திருமண உணவு மெனுவில் தங்கள் சுவை மிகுந்த, பாரம்பரிய உணவுகளை வழங்குவது, மகிழ்ச்சியையும் மணந்த மொகமாக இருக்கவும் செய்யும். வாழை இலையில் வழங்கப்படும் சாப்பாடு, தமிழர் கலாச்சாரத்தின் முக்கிய அம்சமாகும்.
இதோ ஒரு முழுமையான திருமண உணவு மெனு:
திருமண உணவு மெனு
- வரவேற்பு ஸ்வீட்
- ஜிலேபி
- லட்டு
- மைசூர் பாக்
- சுவையான சூப்புகள்
- மிளகு ரசம்
- தக்காளி ரசம்
- சாதங்கள்
- சாம்பார் சாதம்
- உலுந்து சாதம்
- தயிர் சாதம்
- பொரியல்கள்
- பறுப்பு வடை
- வாழைக்காய் பொரியல்
- உருளைக்கிழங்கு புடிமாஸ்
- கூட்டுகள்
- அவியல்
- மோர்குழம்பு
- பச்சடி (வெங்காயம் அல்லது மாங்காய்)
- அப்பளம் & வடகம்
- அப்பளம்
- கொழுக்கட்டை வடகம்
- சுவையான இனிப்புகள்
- பாயாசம் (சேமியா அல்லது மொக்கா ஜவவரிசி)
- ரவ கேசரி
- பின்புலமாய்
- பனங்கற்கண்டு பானம்
- தென்னங்காய் அல்லது வாழைப்பழம்
இவை எல்லாம் மணவாழை இலையில் பரிமாறப்படும் போது, அதற்கேற்ப ஒரு பாரம்பரிய அனுபவத்தை பெற்றுக் கொள்ளலாம்.